วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2558

รีวิวร้านดำน้ำถูกใจ ในกรุงเทพ ร้าน THE LIVING SEA (สุขุมวิท 71)

วันนี้ผมพาเพื่อนๆ มาบุกร้านดำน้ำชื่อดัง ย่านสุขุมวิท 71 "THE LIVING SEA  "  ร้านนี้ถือเป็นร้านดำน้ำรุ่นบุกเบิกยุคทองของการดำน้ำ เปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2548 ตอนนี้รวมอายุ 10 ปี


คลิ๊ก ดูวีดีโอ Youtube


ถ้าพูดถึงอุปกรณ์ดำน้ำที่มีสีสรรค์หลากหลายถูกใจนักดำน้ำ หนุ่ม-สาว คงหนีไม่พ้น Brand ดังจากญี่ปุ่นอย่าง GULL ซึ่งร้านนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าแรกของประเทศไทย


ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท 71 ซ.ปรีดี 42 หรือ เข้ามาทางเอกมัย 22 ขับรถมาหาก็ไม่ยากครับหรือถ้ามารถไฟฟ้าลงสถานี พระโขนง แล้วต่อรถเมล์สาย 71 ลงป้ายหน้า ซ.ปรีดี 42 ได้เลยครับ ร้านอยู่ในตึก  71 sport club กดลิฟท์มาชั้น 4 เลย

เจ้าของร้าน ครูต้อ เสริมศักดิ์ โปษยะจินดา เจ้าของร้านสุดหล่อ ดูแลร้านด้วยด้วยตัวเอง ออกมาทักทายต้อนรับอย่างเป็นกันเองเสมอ ใครเข้ามาปรึกษาเรื่องดำน้ำ รับรองได้ความรู้ แบบแน่นปึ๊กกลับไปแน่นอนครับ


เปิดประตูเข้ามาในร้าน โอ้ววว..แม่เจ้านี่มันห้างสรรพสินค้า ของนักดำน้ำชัดๆร้านใหญ่มากของละลานตาเตรียมเวลาไว้ช๊อปได้เลย....ถ้ามากับสาวๆ 1 ชั่วโมงไม่พอแน่นอน


ใครชอบหน้าการสีๆ รับรองถูกใจ 
มีทุกสีเท่าที่เราจะคิดออก Brand Gull น้ำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,xxxสน็อกเกิ้ลอย่าลืมเลือกให้เข้าชุดกันนะครับ


ถุงมือ-รองเท้า มีให้เลือกทุกสีทุกไซค์
ชุดเวทสูท Wet Suit มีให้เลือกหลากสีกับ Brand ดังๆ อย่าง Gull,Roxy,Quiksilver,Bare,AQA,Cocoloa

แน่นอนเลยครับ มุมสินค้าลดราคา สำหรับสาวๆนักช๊อป


สุดยอดของร้านนี้คือ ฟินครับ สีแสบๆทั้งนั้น ที่นี่เค้ามี STOCK ฟินสีเยอะที่สุดจริงๆสำหรับสาวๆที่ชอบของจุ๊กจิ๊ก น่ารักๆก็มีให้เอาไปประดับเช่นกัน


เอาใจหนุ่มๆด้วยอุปกรณ์ ไฟฉายดีๆ อุปกรณ์ถ่ายภาพ Accessories มากมาย


สำหรับคนที่ชอบสีสรรค์ BCD ที่นี่ก็เน้นสีสรรค์เช่นกัน กับ Brand ดังจากอิตาลี
ที่นี่เปิดสอนดำน้ำหลักสูตร NAUI ตั่งแต่ระดับ 
เริ่มต้นScuba Diver (open water) - ระดับจบเป็นครู Instructor เลยทีเดียว

สระที่ใช้อยู่ใกล้ๆครับ ซอยปรีดี 41 สระใหญ่ความลึก 3 เมตร น้ำใสน่าเรียน ผมเองก็มาใช้บริการประจำSiam-divesite ขอแนะนำให้มาครับ 

สะดวกเดินทางไม่ยาก บริการเป็นกันเอง มีทั้งคอร์สเรียน ทริปดำน้ำ ไทยและต่างประเทศ ที่สำคัญมีสินค้าให้เลือกเยอะมากจริงๆ 

เดอะ ลีฟวิ่งซี หน้าร้าน / ห้องเรียน : 71 สปอร์ตคลับ ชั้น 4 ซอยปรีดีพนมยงค์ 41 (เอกมัย ซอย 22) ถนนสุขุมวิท71 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ โทรศัพท์ / แฟกซ์ : 66 2-713-3232
มือถือ : 66 81 666-6161, 66 99 251-7799, 66 85 981-4142
E-mail : living_sea_d@hotmail.com


www.livingsea.co.th


ชอบกด LIKE ถูกใจ ช่วยแชร์ด้วยนะครับ 

เขียนโดย ครูบูมสอนดำน้ำ
nathan.prosac@gmail.com
Line:bybabyboom


1 ความคิดเห็น:

  1. เรียนจบที่นี่เหมือนกันค่ะ ครูทุกคนตั้งใจสอนและเอาใจใส่ดีมากๆจนชอเรียนต่อ Rescue เพื่อเพิ่มความรู้และดูแลตัวเองให้ดีขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งพาคนอื่น การพึ่งตนเองทุกอย่างในการดำน้ำทำให้เราปลอดภัยและสนุกมากขึ้นค่ะ

    ตอบลบ